Choáng váng với những thỏi son giả đang ngập tràn trên thị trường mỹ phẩm

Son môi là món mỹ phẩm tồn tại hàng giả nhiều nhất với thiết kế rất tinh vi và ngay đến những cô nàng sành sỏi cũng khó phân biệt được. Dưới đây là những thỏi son giả đang tràn ngập trên thị trường mỹ phẩm mà bạn nên cẩn thận khi tìm mua.

 

Mua mỹ phẩm xách tay vốn đã là động thái thường trực của chị em phụ nữ vì khao khát muốn sở hữu những món đồ sang trọng mà mình yêu thích một cách nhanh chóng. Thế nhưng, trong hàng loạt các shop mỹ phẩm xách tay hiện nay lại xuất hiện nhiều sản phẩm nhái kèm theo những lời quảng cáo chất lượng đảm bảo và an toàn tuyệt đối trong khi giá thành lại rẻ giật mình. Không chỉ vậy, nhiều shop hay các cá nhân bán hàng online còn tự nhận mình cung cấp son môi đúng chuẩn chính hãng và giá thành rẻ là do khuyến mại… nhưng đương nhiên làm gì có hãng mỹ phẩm nào giảm giá đến tận 70-80%. Và son môi, món mỹ phẩm yêu thích nhất của các cô nàng chính là sản phẩm tồn tại hàng nhái nhiều nhất trên thị trường, dưới đây là top những thỏi son giả đang tràn ngập trên thị trường hiện nay:

1. Son Bourjois Rouge Edition Velvet

Bourjois là một hãng mỹ phẩm của Pháp với nhiều sản phẩm trang điểm được các chị em yêu thích. Nổi bật hơn cả là dòng son kem Velvet Rouge Edition với khả năng bám tốt, lâu trôi, lên màu đẹp. Được rất nhiều hot blogger trên thế giới dành nhiều lời khen ngợi sản phẩm này.

 

Đương nhiên cái gì hot thì cũng sẽ có hàng nhái, son Bourjois cũng vậy, với lượng hàng giả được bày bán la liệt tại các “chợ” hay các shop online.

 

* Cách phân biệt:

Cần phải khẳng định ngay rằng, hàng giả, không chính hãng hiện tại được sản xuất rất tinh vi. Nhiều khi tem thì là tem thật nhưng khi mở ra bạn mới biết mình đã không may mua phải hàng giả. Son Bourjois Rouge Edition Velvet thật và giả khác nhau về hình thức, son giả chỉ hao hao giống son thật và đặc biệt là mùi son và chất son sẽ khác biệt hoàn toàn, đánh lên môi là bạn có thể cảm nhận được ngay.

Son chính hãng đến từ Pháp chất son sẽ rất lì, khi quết ra tay sẽ ít độ bóng hơn. Cảm giác khi đánh son trên tay cũng rất mềm, lướt nhẹ và nhanh chóng thấm vào da. Son không chính hãng thường sẽ rất bóng, khi quét lên da có cảm giác dính và hơi bí. Một tips rất hay ho khác là bạn thử lấy một tờ giấy ăn và lau mạnh lớp son vừa quét lên tay nhé. Do son Velvet Lipstick Bourjois chứa nhiều dưỡng nên khi lau sẽ sạch ngay và để lại bề mặt da hơi ẩm.