Review Estée Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion

Activating Lotion còn được gọi với cái tên quen thuộc hơn là Pre-serum có tác dụng đánh thức làn da và hỗ trợ những sản phẩm dưỡng da tiếp theo có tác dụng tốt hơn trên da. Đây là một bước dưỡng da không phải ai cũng biết và không phải ai cũng dùng. Hãy cùng tìm hiểu về em Estée Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion để biết thêm về bước dưỡng da này nhé!

Thông tin sản phẩm

 

Được tạo ra bởi khả năng chuyên môn về dưỡng da và công nghệ tiên tiến của Estee Lauder, Estée Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion có khả năng: Nuôi dưỡng da bằng các vi chất và sự kết hợp của các Acid Amin để hỗ trợ việc tái tạo tự nhiên, thẩm thấu sâu vào bề mặt da, cung cấp nước mạnh mẽ, kết hợp với sinh hoá của da để tối ưu sự thẩm thấu và hiệu quả, Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion hỗ trợ khả năng kích hoạt tự nhiên của da nhằm chống lão hoá, tăng cường sự khống chế các dấu hiệu tuổi tác trên da.

Giá:  2.090.000 VNĐ/150ml

Thành phần sản phẩm

 

Có chứa “Bifida Ferment Lysate” – một chất có trong sản phẩm có trước và đã rất nổi tiếng của hãng Estée Lauder là Estée Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II. Bifida Ferment Lysate là sản phẩm lên men của vi lợi khuẩn sống (có trong hệ tiêu hoá của con người) với khả năng làm mềm da, giảm thương tổn và phục hồi tình trạng bị phá hủy.

Trải nghiệm sản phẩm

 

Về packaging, em này được đựng trong chai thủy tinh trắng nắp vàng thể hiện đẳng cấp sang trọng, tinh tế. Sản phẩm có dạng nước màu trắng, có mùi hơi chua chua giống như rượu lên men nhưng là loại men chưa “chín”, mùi men này khá đặc trưng thường thấy ở Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II. Nếu so sánh với SK-II Facial Treatment Essence thì mùi em này chắc chắn không nồng và chua như của SK-II. Về kết cấu thì em này không lỏng như toner, khi thoa lên da có vẻ hơi dính nhẹ, một lúc sau thì hết hẳn. Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion hoạt động theo đúng dạng lotion, thấm vào da, làm da ẩm hơn, căng mướt hơn.

 

Về hiệu quả sử dụng, làn da trở nên rạng rỡ hơn ngay lần đầu tiên sử dụng. Tuy nhiên hiệu quả thực sự đến sau 4-6 tuần, bạn sẽ thấy da căng mướt và rạng rỡ nhờ được cấp nước và nuôi dưỡng một cách đầy đủ. Đặc biệt, các vùng da thường xuyên thiếu nước được cải thiện đáng kể.