Review kem che khuyết điểm Tarte Shape Tape Contour Concealer

Đắt đỏ nhưng luôn cháy hàng, dòng kem che khuyết điểm Tarte Shape Tape Contour Concealer mang nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn khó tìm thấy ở các sản phẩm cùng loại.

Kem che khuyết điểm Tarte Shape Tape Contour Concealer là sản phẩm khá mới được hãng xuất xưởng dành cho mùa Thu 2016, thuộc bộ sưu tập Tarte Double Duty Beauty. Mặc dù là lính mới nhưng đây là hot item được các beauty blogger và beauty editor dành nhiều lời khen, trang Refinery29 đã bình chọn đây là 1 trong 4 loại kem che khuyết điểm tốt nhất mà mọi cô nàng nên có.

 

Thông tin chung

Mang dung tích chỉ có 10ml, sản phẩm có kiểu dáng hình trụ gọn nhẹ và cơ bản, đầu cọ mềm mại dễ thao tác nhưng lại khá to. Sản phẩm có đến 10 tông màu đã được bổ sung thêm các tông màu tối hơn so với số lượng 8 màu ban đầu. Vì thế mà các cô nàng có tông da ngăm với undertone nhiều sắc vàng có thể chọn lựa dễ dàng.

 

Thực tế, Shape Tape Contour Concealer là kem che khuyết điểm 2 trong 1 vì vừa có chức năng che phủ khuyết điểm vừa có thể tạo highlight và contour nếu chọn đúng tông màu. Nếu chỉ cần che khuyết điểm, bạn chọn 1 tông màu là đủ, nếu muốn nhấn sáng và tạo khối thì nên chọn 2 tông màu sáng và tối hơn tông da 1-2 tông.

 

Chất lượng như thế nào?

Các reviewer cho biết, sản phẩm không có mùi hương nào đặc biệt. Kem có kết cấu khá dày và mượt mà, không bết dính và màu sắc chuẩn xác từ lần swatch đầu. Lớp finish dạng matte và có thể che phủ tốt các khuyết điểm lớn nhỏ, thậm chí các nốt mụn đỏ và quầng thâm cũng có thể bay biến chỉ sau 1 lớp kem. Sản phẩm cũng không hề gây nặng nề hay bứt bí da, không làm lộ các nếp nhăn mà giúp lớp nền đẹp mịn màng tự nhiên hơn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý dặm kem thật đều tay để lớp kem trải dều và có độ bám lâu dài hơn. Khi đã dặm đủ các lớp kem che khuyết điểm và kem nền, độ bám của sản phẩm có thể duy trì trong 8 tiếng.

 

Đánh giá

Ưu điểm:

  • Che khuyết điểm tốt kể các các khuyết điểm lớn như quầng thâm nặng nề.
  • Kết cấu kem nhẹ nhàng, không làm bí bách da.
  • Độ bám lâu dài suốt cả ngày.

Nhược điểm:

Đầu cọ khá to nên bạn cần hạn chế dặm nhiều sản phẩm để tránh lệch tông so với lớp nền.

 

Với các cô nàng có làn da quá nhiều khuyết điểm thì kem che khuyết điểm Tarte Shape Tape Contour Concealer sẽ là vũ khí đắc lực giúp cho lớp nền mịn màng hoàn hảo. Ngoài chi tiết bạn cần chú ý khi dặm cọ vì lượng kem có thể sẽ quá tay thì mọi vấn đề khác đều không thành vấn đề với một cô nàng yêu makeup. Sản phẩm có giá thành khá cao là 24 USD (khoảng 528.000 đồng), chỉ bán độc quyền tại trang ulta.com.