Review kem chống nắng Clinique Mineral Sunscreen Fluid

Kem chống nắng Clinique Mineral Sunscreen Fluid là sản phẩm chống nắng mới nhất ra đời trong năm nay của nhãn hàng Clinique dùng được cho cả mặt và cơ thể. Nếu dùng cho cơ thể, bạn có thể chọn loại SPF 30, dùng cho mặt bạn có thể chọn giữa SPF 30 hoặc 50 đều được.

Thông tin sản phẩm

 

Kem chống nắng Clinique Mineral Sunscreen Fluid được giới thiệu là loại kem chống nắng 100% khoáng chất có kết cấu dịu nhẹ, an toàn, ổn định, thoải mái khi dùng ngay cả với da nhạy cảm. Sản phẩm đủ nhẹ để có thể dùng cho vùng da mắt, sử dụng công nghệ lá chắn vô hình bảo vệ da chống lại các tia UVB (khiến làn da cháy nắng) và UVA (khiến da lão hóa nhanh).

Sản phẩm không chứa hương nhân tạo, lên da cho cảm giác thoải mái, mềm mại và không dính nhớp.

Giá: 587.000VNĐ

Cách sử dụng

Trước khi dùng bạn lắc kỹ sản phẩm, thoa đều lên da 15 phút trước khi ra nắng, apply sản phẩm ở bước cuối cùng trong quy trình dưỡng da hằng ngày và thoa lại mỗi 2 giờ sau khi xuống nước hoặc khi đổ nhiều mồ hôi nhé!

Thành phần sản phẩm

Sản phẩm có chứa khoáng chất bao gồm Titanium Dioxide 6.3%, Zinc Oxide 4.0% nhẹ nhàng cho da. Tuy nhiên trong công thức của kem chống nắng Clinique Mineral Sunscreen Fluid thiếu vắng nhiều chất chống oxy hóa được xem là cần thiết trong các sản phẩm chống nắng. Nhiều nghiên cứu cho rằng các chất chống oxy hóa được cho vào kem chống nắng giúp tăng cường hiệu quả của sản phẩm trong việc bảo vệ làn da chống lại các tia UV và các gốc tự do từ môi trường.

Trải nghiệm sản phẩm

 

Kem chống nắng Clinique Mineral Sunscreen Fluid được đựng trong một tuýp nhỏ, màu vàng bắt mắt, chất kem lỏng nhẹ, mỏng, dễ dàng thoa lên da mà không để lại cảm giác nhờn và bóng, tuy nhiên lại để lại trên da một lớp màu trắng nhạt, khiến da trông xanh xao hơn.

Về khả năng chống nắng thì em này có khả năng chống nắng phổ rộng với SPF 50, khả năng chống nước bình thường, dùng dưới nước thì cứ 2 tiếng thoa lại một lần. Ngoài ra, một điểm cộng cho em này là sản phẩm tạo cảm giác ẩm trên da khiến da bạn thấy thoải mái, dễ chịu hơn, đặc biệt là những bạn có da khô hoặc da hỗn hợp.