Review kem chống nắng Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF 50 PA ++++

Kem chống nắng Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF 50 PA ++++ là phiên bản mới sau bản chống nắng Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA+++ trước đó, tăng độ chống nắng bảo vệ da.

Tương tự như em kem chống nắng Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA+++ trước đây, công thức của em kem chống nắng mới này được cải tiến hơn với khả năng bảo vệ da chống lão hóa tốt hơn, đặc biệt là bảo vệ da khỏi tia UVA, do việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là nguyên nhân gây ra tình trạng lão hóa dài hạn. Sản phẩm mới này vẫn giữ độ SPF 50 nhưng PA được tăng thêm 1 “+” nữa nhé.

 

Sản phẩm tăng cường khả năng chống các tia UVA có bước sóng dài, bổ sung hoạt chất Rosa Gallica để làm dịu da, giúp ngăn ngừa 90% sự lão hóa da. Sản phẩm không chứa dầu, không mùi, không gây mụn.

Giá: 1.160.000VNĐ/30ml

Thành phần sản phẩm

 

 

 • Ethylhexyl Methoxycinnamate chống tia UVB.
 • Drometrizole Trisiloxane – còn được biết đến với tên gọi Mexoryl XL, một thành phần được cấp bằng sáng chế của L’Oreal, chống tia UVA2.
 • Terephthalylidene Dicamphor Sulfonic Acid – còn được gọi là Mexoryl SX, một thành phần khác được cấp bằng sáng chế của L’Oreal, chống tia UVA1 và UVA2.
 • Titanium Dioxide chống tia UVA2 và UVB.
 • Chất giữ ẩm (Glycerin, Propylene Glycol), chất ổn định và cân bằng độ pH (Triethanolamine, nhôm hydroxit); alcohol denat cũng được thêm vào kem chống nắng để giúp texture sản phẩm không quá dày.
 • Ngoài ra kem chống nắng Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF 50 PA ++++ còn chứa một số chiết xuất từ thiên nhiên như lá bạc hà, men, hoa hồng leo giúp làm dịu và mát da.

Trải nghiệm sản phẩm

 

Vỏ hộp kem chống nắng khá đơn giản với thiết kế tương tự như em chống nắng phiên bản trước. Em này có dạng kem khá dày màu trắng sữa, chất kem mềm và mướt không hề lợn cợn khi thoa lên da. Khi dùng sản phẩm có mùi khá dễ chịu, chỉ thoang thoảng gần như không ngửi thấy mùi gì đặc trưng nên khá thoải mái khi dùng trên da. Những điều này đều đúng so với những gì mà hãng quảng cáo nhé!

Sản phẩm thấm khánh nhanh vào da, hầu như không để lại vệt trắng hay bóng dầu trên da nếu bạn dùng một lượng vừa đủ. Về mặt thẩm mỹ công thức mới này khá dày vì thế cũng dùng tốt hơn cho những bạn có làn da khô. Bạn dùng em này hằng ngày sau bước dưỡng da cuối cùng và trước bước makeup nhé!

Đánh giá sản phẩm

 

Ưu điểm:

 • Khả năng chống nắng phổ rộng hơn với các thành phần chống UVA được tăng cường.
 • Sản phẩm không chứa dầu, không mùi, không gây mụn.
 • Không gây vệt trắng, không bóng dầu.
 • Có chứa thêm các chiết xuất tự nhiên làm dịu da.

Khuyết điểm:

 • Giá khá đắt

Không chỉ có độ SPF cao, kem chống nắng Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF 50 PA ++++ còn có bảo vệ phổ rộng hơn với PA++++, bảo vệ toàn diện làn da của bạn.