Review kem chống nắng L’Oreal UV Perfect Aqua Essence SPF50+/PA ++++

Chắc chắn trong túi đồ dưỡng da của các bạn gái ngày nay, không bạn nào là không sở hữu một em kem chống nắng nhỉ. Kem chống nắng ngày nay không chỉ có tác dụng chống nắng mà còn có thể chăm sóc, làm sáng da như em kem chống nắng L’Oreal UV Perfect Aqua Essence SPF50+/PA ++++ này vậy.

Thông tin sản phẩm

 

Em kem chống nắng L’Oreal UV Perfect Aqua Essence SPF50+/PA ++++ được xếp vào loại kem chống nắng vật lý hay còn gọi nôm na là sunblock, em kem chống nắng này sẽ tạo một lớp màng chắn bảo vệ da khỏi các tía UV, khá an toàn và không bị giảm tác dụng theo thời gian nhé.

Em này thì bạn có thể yên tâm vì có chỉ số chống nắng khá cao SPF50+/PA++++, thuộc dạng tối ưu trong các loại kem chống nắng hiện nay trên thị trường rồi đấy. Theo nhà sản xuất thì em này còn có màng lọc bảo vệ da tối ưu suốt 12h, ngăn ngừa đen sạm, vết thâm nám, đốm nâu, lão hóa da và ưng thư da.

Ngoài ra còn chứa cả vitamin E và Detoxyl giúp dưỡng da sáng trong, mịn màng, giúp da tươi trẻ rực rỡ.

Giá: 180- 200k/ tuýp 30ml

Thành phần sản phẩm

 

  • Adenosine + Micronized (HA) có khả năng tăng cường chống lão hóa da, giúp da căng mịn. Trong đó, Microzined là dạng khoáng chất tự nhiên thường dùng trong mỹ phẩm như một chất làm trắng da và thường được sử dụng như chất chống nắng vì khả năng ngăn chặn các tia UV.
  • Vitamin E và Detoxyl giúp bảo vệ da trước tác hại của các gốc tự do và ô nhiễm môi trường, vốn là nguyên nhân gây tổn thương da, đồng thời giúp da sáng hơn.

Cách sử dụng

 

Bạn sử dụng sau bước dưỡng da, trước bước  makeup và trước khi ra nắng 15-30 phút.

Trải nghiệm sản phẩm

Về texture, em kem chống nắng L’Oreal UV Perfect Aqua Essence SPF50+/PA ++++ này có cấu tạo dạng sữa trắng ngả hơi vàng, khả lỏng và nhẹ, còn mùi hương thì không có gì đặc biệt, chỉ thơm nhẹ không đáng kể bạn nhé. Khi thoa sản phẩm vào da, em này không để lại vệt trắng, nhanh thấm vào da, nhưng lại có cảm giác hơi rít một xíu, để chừng 5 phút thì cảm giác rít sẽ không còn. Tuy nhiên, em này tạo cảm giác hơi bóng trên da sau khi thoa xong, nhưng nếu bạn apply makeup lên sau đó thì không có gì phải e ngại về vần đề này nhé, lớp phấn trang điểm sẽ giải quyết tình trạng bóng này giúp bạn.

 

Như đã nói, em kem chống nắng này có chỉ số SPF 50+/PA++++ khá cao như hầu hết nhiều loại kem chống nắng khác trên thị trường, thời gian chống nắng cũng rất lâu (khoảng 8-12 tiếng bạn mới phải bôi lại) do đó bạn có thể yên tâm về độ che phủ của em này.  Về khả năng chống lão hóa và dưỡng trắng thì sau khi dùng khoảng 2-3 tháng, bạn sẽ thấy da hầu như không xuất hiện thêm vết nám, công dụng dưỡng trắng có nhưng chưa thật rõ ràng.