Review kem nền dạng xịt Dior Skin Airflash Spray Foundation

So với kem nền dạng lỏng hay dạng cushion thường thấy, kem nền dạng xịt có vẻ còn xa lạ với nhiều tín đồ làm đẹp. Nếu bạn muốn trải nghiệm thử dòng sản phẩm trang điểm nền nhanh gọn này, lọ kem nền dạng xịt Dior Skin Airflash Spray Foundation chính là gợi ý lý tưởng.

Kem nền dạng xịt Dior Skin Airflash Spray Foundation chỉ vừa xuất hiện trong 2 năm gần đây và là một trong những tên tuổi tiên phong cho dạng sản phẩm makeup nền dạng xịt. Để cho ra đời dòng foundation độc đáo như thế này, Dior đã sáng tạo ra công thức kem nền nhẹ tênh như không để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho làn da cùng vẻ bừng sáng trẻ trung. Hãng cũng cam kết sản phẩm không hề chứa Paraben, tập hợp các loại tinh dầu thiên nhiên dễ bay hơi, giúp lớp nền trong trẻo, mịn màng cùng với độ cover hoàn hảo.

 

Kiểu dáng và bảng màu

Vì là sản phẩm dạng xịt nên kích thước chai kem nền của Dior to cao hơn hẳn các dòng kem nền thông thường. Với dung tích lên đến 70ml, cao hơn hẳn dung tích 30ml trung bình thường thấy của các loại foundation truyền thống. Sự khác biệt về dung tích khá dễ hiểu vì các sản phẩm dạng xịt thường hao tốn nhiều hơn khi thao tác. Nếu sử dụng hàng ngày, kem nền có thể hết vơi chỉ sau 5 tháng. Thêm nữa là kiểu sản phẩm xịt khá bất tiện khi đem đi du lịch bằng máy bay vì lọ kem có thể phát nổ khi gặp áp lức quá lớn.

 

Bảng màu của sản phẩm khá rộng, có đến 11 tông màu dành cho các loại undertone da và skintone khác nhau. Với bảng màu đa dạng phong phú, các cô nàng da trắng hay ngăm cũng có thể tìm đúng tông màu phù hợp thật dễ dàng.

 

Cách sử dụng

Sau khi làm sạch da mặt và dưỡng ẩm đầy đủ. Bạn chỉ cần cầm lọ kem nền cách xa mặt khoảng 15cm và xịt đều khuôn mặt theo hình zig zag từ trên xuống. Cần nhớ nhắm mắt trước khi xịt để kem nền không dây vào vùng mắt. Bởi vì, các sản phẩm dạng xịt thường có chứa Butan, vì thế mà cần giữ khoảng cách quy định để lượng Butan không làm tổn hại mắt mà tan vào không khí. Sau khi xịt, chỉ cần dùng cọ hoặc mút để dặm đều hơn hoặc bạn có thể xịt trực tiếp lên đầu cọ rồi tán đều.

 

Trải nghiệm thực tế

Các reviewer cho biết, kem nền có mùi hương khá nồng không thích hợp với những cô nàng quá nhạy cảm với mùi hương. Kết cấu kem nền rất mỏng nhẹ, nhờ có chứa lớp base silicone nên lớp nền trên da rất trơn và nhẹ nhàng. Thêm nữa là sản phẩm có chứa nhiều thành phần làm mềm da có vẻ rất hợp với da dầu hoặc da thường nhưng không thích hợp với loại da khô thường phải dưỡng ẩm kỹ càng trước khi makeup. Vì khi lớp kem dưỡng ẩm đã ngự trị trên bề mặt da, khi dùng thêm kem nền chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm thì cảm giác trên da sẽ nặng nề hơn.