Review kem nền Guerlain Tenue De Perfection Foundation – Lớp nền mịn đẹp suốt cả ngày dài

Dòng kem nền Guerlain Tenue De Perfection Foundation mặc dù đã ra đời từ cách đây nhiều năm nhưng đến nay vẫn luôn nằm trong checklist của phái đẹp, nhất là với các nàng cuồng mỹ phẩm trang điểm cao cấp.

Một số thông tin chung

Dòng kem nền đắt đỏ của Guerlain chính thức trình làng vào mùa Thu năm 2013 với lời quảng cáo đầy hoa mỹ. Đây là sản phẩm đỉnh cao có màu sắc và kết cấu hoàn hảo tạo nên lớp nền mịn màng như nhung. Kem nền dễ dàng thẩm thấu nhanh vào da, mang lại hiệu ứng tự nhiên cảm giác thoải mái như không makeup. Thêm nữa là độ bám lâu dài dù diện cả ngày bạn cũng không sợ lớp nền lay chuyển hay xuống tông.

 

Ban đầu, sản phẩm chỉ có 6 tông màu hạn chế và khó chọn lựa nhưng sau đó đã mở rộng bảng màu thành 12 tông. Các tông màu trải dài từ tông trắng sáng đến tông da ngăm đen nhằm giúp các cô gái dễ dàng tìm được tông kem nền phù hợp nhất.

 

So với các dòng kem lót ngọc trai hay kem lót vàng 24k, vẻ ngoài của dòng kem nền sang chảnh từ hãng mỹ phẩm danh giá của Pháp có phần đơn giản hơn. Mang dung tích 30ml giống như các dòng kem nền cao cấp khác, thiết kế vỏ chai của kem nền Guerlain trong suốt dễ nhìn thấy màu kem. Nắp đậy đen bóng khắc rõ tên thương hiệu và có vòi xịt tiện dụng giúp tiết chế lượng kem mỗi khi dùng.

 

Chất kem, độ che phủ và độ bám

Các reviewer cho biết, kem nền có kết cấu mỏng nhẹ, dễ dàng apply lên da và khô nhanh thành lớp finish dạng semi-matte, có độ sáng một chút nhưng vẫn rất tự nhiên. Để đạt độ che phủ hoàn hảo nhất, bạn có thể cần đến hai lần nhấn vòi xịt để dặm kem nền dày hơn một chút, đừng lo lắng kem nền sẽ gây bứt bí vì sản phẩm này không hề có nhược điểm đó. Với các nàng có khuyết điểm tương đối như quầng thâm nhẹ, mụn li ti, mụn đỏ ít hay sẹo mụn và các vùng da không đều màu thì lọ kem nền sẽ là “vũ khí” hay ho giúp bạn che phủ tốt. Với các khuyết điểm lớn, đậm hơn như quầng thâm quá nặng, bạn nên dùng kem che khuyết điểm trước sẽ tốt hơn.