Review mặt nạ sủi bọt Elizavecca Milky Piggy Carbonated Bubble Clay Mask 14/11/2016

Nằm trong xu hướng dùng mặt nạ sủi bọt, em mặt nạ sủi bọt Elizavecca Milky Piggy Carbonated Bubble Clay Mask đã đốn tim bao bạn nữ với thành phần than hoạt tính có khả năng làm sạch sâu, loại bỏ bã nhờn trong tận sâu lỗ chân lông.

Thông tin sản phẩm

 

Nếu bạn đã từng dùng mặt nạ đất sét chắc chắn bạn sẽ biết vấn đề số 1 khi sử dụng chúng chính là chúng có xu hướng khô quá nhanh và thậm chí có thể làm ảnh hưởng đến làn da bằng các khoáng chất và chất dinh dưỡng của chúng. Vừa dưỡng ẩm trong khi dùng mặt nạ đất sét chính là tính năng được cải thiện với những em mặt nạ sủi bọt này.

Mặt nạ sủi bọt Elizavecca Milky Piggy Carbonated Bubble Clay Mask có xuất xứ từ nhãn mỹ phẩm Hàn Quốc – Elizavecca Milky Piggy. Mặt nạ này có tác dụng dưỡng da thải độc với thành phần chiết xuất từ than hoạt tính giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, đẩy bụi bẩn từ bên trong da, loại bỏ các thành phần độc tố cho làn da ngày càng khỏe mạnh.

Giá: 200.000VNĐ/hũ 100ml.

Thành phần sản phẩm

 

Thành phần chính của em này bao gồm sự kết hợp hoàn hảo của chiết xuất lô hội, trà xanh, than hoạt tính, quế, matcha và cả carbonated water có tác dụng rất tốt trong việc thải độc cho da và giúp tuần hoàn máu.

Cách sử dụng

Đây là mặt nạ dạng wash off, bạn dùng 1 lượng vừa đủ lên mặt, tránh dùng sản phẩm quá gần vùng mắt và miệng tránh để sản phẩm sủi bọt dính vào những khu vực này. Sau đó, bạn để sản phẩm sủi bọt tự nhiên trong 15-20 phút rồi rửa sạch lại với nước. Dùng 1-3 lần/tuần để có hiệu quả rõ rệt.

Trải nghiệm sản phẩm

 

Em này được đựng trong hộp nhựa đơn giản, có nắp đậy có thể xoay mở ra, hộp có thêm 1 miếng applicator để lấy sản phẩm tiện dụng và cả miếng nắp nhựa mỏng để ngăn vách sản phẩm hạn chế bị oxi hóa và giữ lọ luôn sạch sẽ.

Về cơ bản, em mặt nạ này là một loại mặt nạ đất sét đơn giản chỉ có thêm thành phần carbon giúp mặt nạ nở bong bóng và sủi bọt khắp mặt – điều này giúp da bạn được tẩy tế bào chết một cách nhẹ nhàng và khá thú vị. Có chứa bột than hoạt tính, mặt nạ sủi bọt Elizavecca Milky Piggy Carbonated Bubble Clay Mask giúp detox da, thâm nhập vào lỗ chân lông và hút bụi bẩn ra ngoài, se khít lỗ chân lông, và thậm chí cũng giúp kiểm soát bã nhờn cho da dầu.

 

Kết quả sau khi sử dụng cho thấy da mịn, sạch, căng bóng thấy rõ, lỗ chân lông nhỏ, bã nhờn giảm đi và những bước skin care sau đó cũng dễ thấm hơn. Tuy nhiên, da cũng chỉ sáng lên như khi làm sạch bằng sữa rửa mặt vậy. Ngoài ra mặt nạ cũng có tác dụng đẩy nhanh quá trình làm khô nhân mụn, các nốt không tấy đỏ mà giảm sưng hẳn.