Review mặt nạ than hoạt tính Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask

Mặt nạ than hoạt tính Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask được hãng giới thiệu là loại mặt nạ với tác dụng từ than hoạt tính sẽ như một thỏi nam châm hút sạch các chất bụi bẩn để làm sạch lỗ chân lông.

Thông tin sản phẩm

review-mat-na-than-hoat-tinh-Origins-Clear-Improvement-Active-Charcoal-Mask (2)

Mặt nạ than hoạt tính Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask được hãng giới thiệu là loại mặt nạ với tác dụng từ than hoạt tính giúp lấy sạch chất bẩn chôn sâu dưới lỗ chân lông. Hoạt động như một tấm nam châm gồm đất sét trắng của Trung Quốc, và lecithin giúp hút và tẩy sạch các chất thải, chất bẩn ở dưới da, thải trừ độc tố khỏi da. Nhờ vậy, da được thở dễ dàng hơn. Phù hợp  mọi loại da.

Giá: khoảng 550.000VNĐ/100ml

Thành phần sản phẩm

 

 • Melilotus Officinalis (Melilot) Extract: chiết xuất cỏ ba lá ngọt, có chứa vitamin A (beta-carotene) và vitamin E (alpha-tocopherol) và các axit béo.
 • Equisetum Arvense Leaf Extract: chiết xuất cỏ đuôi ngựa, giúp làm lành vết thương và giảm đau.
 • Kaolin hay đất sét cao lanh có nguồn gốc từ Trung Quốc, còn được gọi là đất sét trắng, giúp làm sạch và tẩy lớp da chết trên bề mặt da.
 • Bentonite (hay còn gọi là Montmorillonite) cũng là một loại đất sét khoáng khác có nguồn gốc từ tro bụi núi lửa, rất tốt trong việc thải trừ độc tố trên da nhờ vào khả năng thay đổi điện tích khi gặp nước.
 • Activated Charcoal: than hoạt tính, tương tự như Bentonite ở trên cũng có tác dụng thải trừ độc tố trên da.
 • Lecithin là một loại phospholipid thường được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất làm mềm da/emollient.
 • Glycerin: dưỡng ẩm
 • Origins có chứa nhiều chất bảo quản gốc paraben như Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Butylparaben

Cách sử dụng

review-mat-na-than-hoat-tinh-Origins-Clear-Improvement-Active-Charcoal-Mask (3)

Xông hơi hoặc dùng một tấm khăn mặt nóng đắp lên mặt trong vài phút cho lỗ chân lông nở ra. Đắp mặt nạ than hoạt tính Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask và đợi khô trong tầm 10 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Trải nghiệm sản phẩm

 

Về packaging, em mặt nạ than hoạt tính Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask này được đựng trong tuýp nhựa trong, mềm có thể nhìn tgaays cả chất mask bên trong màu xám đậm. Tuýp mềm nên có thể điều chỉnh lượng sản phẩm lấy ra nhiều – ít dễ dàng. Về kết cấu, em này có chất kem đặc và hơi dinh dính lúc mới apply, nhưng tầm 10 phút sau thì khô cong, hương thơm mùi hoa cỏ khá nhẹ nhàng.

Khi dùng, do có texture khá đặc và dính nên đắp được một lúc thì da hơi có cảm giác châm chích chút xíu. Tuy nhiên, khi đắp xong thì da không bị khô mà rất mịn màng, lỗ chân lông cũng sạch thoáng hẳn, hạn chế lên mụn rất nhiều.

Đánh giá sản phẩm

 

Ưu điểm:

 • Làm sạch da hiệu quả, các vết mụn đầu đen, bã nhờn được dọn sạch
 • Da mịn và sáng hơn sau khi dùng

Khuyết điểm:

 • Chứa nhiều thành phần bảo quản