YB Spa trở thành đơn vị triệt lông số 1 Sài Gòn với lượng khách hàng đông đảo

YB Spa trở thành đơn vị triệt lông số 1 Sài Gòn với lượng khách hàng đông đảo

Hệ thống Viện thẩm mỹ YB Spa với 20 cơ sở hiện nay đã không còn là cái tên xa lạ đối với chị em ưa làm đẹp tại Sài Gòn. Thương hiệu nổi bật bởi dịch vụ triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả lên tới 99% đồng thời bảo hành triệt lông cho khách hàng. Tìm hiểu cảm nhận chân thật của các khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ triệt lông tại YB Spa trong bài viết dưới đây!

Triệt lông tại YB Spa có gì?

Sở hữu nhiều lợi thế nổi trội, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của YB Spa nắm vững nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các thương hiệu khác. Ví dụ như:

  • Công nghệ triệt lông độc quyền mới nhất 2023 – LATHENTIC: Nhằm mục đích đem đến cho khách hàng dịch vụ triệt lông hoàn hảo hơn nữa. YB Spa đi đầu ứng dụng chuyển giao công nghệ triệt lông mới nhất Lathentic vào thị trường Việt Nam. Lathentic so với các công nghệ triệt thông thường được đánh giá có hiệu quả cao và sâu hơn, đặc biệt bảo đảm an toàn tuyệt đối khi sử dụng trên da. Dưới tác động của Tripple trong máy hỗ trợ triệt sạch nang lông đồng thời giảm mùi hôi, làm sạch da và giảm thâm đáng kể. 
  • Bảo hành triệt lông uy tín: Bảo đảm quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại YB Spa, thương hiệu cam kết bảo hành trước và sau khi triệt cho khách hàng. Mỗi tháng khách hàng chỉ cần dành thời gian đi triệt 1 lần hiệu quả sẽ được thấy rõ rệt trong các tháng sau đó. Nang lông thu nhỏ, sợi lông mỏng và yếu hơn trông thấy, đặc biệt thời gian phát triển của lông chậm hơn. 
  • Chi phí triệt lông rẻ: So với mặt bằng chung của dịch vụ triệt lông tại Sài Gòn. Với hiệu quả được cam kết cũng như chất lượng dịch vụ YB Spa cung cấp chi phí triệt khá rẻ chỉ từ 300.000đ khách hàng đã có thể được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ triệt lông tại bất kỳ các cơ sở nào của YB Spa. 
  • Nhân viên có tay nghề chuyên môn cao: Đội ngũ nhân viên tại YB Spa xuất thân tại các trường đại học Y nổi tiêng tại Việt Nam, có kiến thức nền tảng được rèn luyện vững chắc. Sau khi làm việc tại YB Spa, thương hiệu tạo điều kiện hết mình để nhân được trải nghiệm các buổi học của chuyên gia trong và ngoài nước. Vì vậy, đội ngũ nhân viên tại các cơ sở của YB Spa đều nắm vững tay nghề chuyên môn cao. 
  • Nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn: Nhằm mục đích tri ân và đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. YB Spa thường xuyên tổ chức nhiều buổi làm đẹp, triệt lông với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi đi kèm. 
Triệt lông công nghệ cao nhanh chóng hiệu quả 99% tại YB Spa
Triệt lông công nghệ cao nhanh chóng hiệu quả 99% tại YB Spa

Tham khảo thêm:

YB Spa trở thành đơn vị triệt lông số 1 với nhiều thành tựu

Sau 6 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn tại Sài Gòn, YB Spa đã đạt được nhiều thành tựu lớn vô cùng xứng đáng với công sức bỏ ra của tập thể. Hiện nay, YB Spa sở hữu hơn 1 triệu lượt khách hàng đăng ký triệt lông mỗi năm. Con số này được duy trì đều đặn và chỉ có tăng lên chứ không hao hụt đi, điều này chứng tỏ chất lượng dịch vụ của YB Spa luôn làm hài lòng một bộ phận lớn khách hàng và giữ chân họ. 

Vào năm 2022, YB Spa hoàn thành mục tiêu phấn đầu mở rộng cơ sở thứ 20 của hệ thống với trang thiết bị tân tiến nhất, đánh dấu cột mốc phát triển quan trong của thương hiệu sau 6 năm. Hơn hết, sự ra mắt của cơ sở mới cũng ngầm khẳng định vị thế và tương lai phát triển dài hạn của YB Spa trên thị trường làm đẹp tại Sài Gòn.

Khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ triệt lông tại YB Spa
Khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ triệt lông tại YB Spa

YB Spa luôn cố gắng cống hiến hết mình cho ngành làm đẹp tại Việt Nam. Nắm bắt xu hướng thị trường và chuyển giao các công nghệ làm đẹp mới nhất của thế giới nhằm phát triển ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam. Giúp người Việt trải nghiệm quy chuẩn làm đẹp 5 sao với mức chi phí Việt.  

___________________________________________________

Công ty TNHH YB Spa

  • Hotline: 0764 208 777
  • Webiste: https://ybspa.vn/
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM